THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ HỘI KỈ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

TRƯỜNG THPT TRIỆU PHONG  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quí thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh đã từng công tác, học tập tại trường THPT Triệu Phong- Quảng Trị.
          Vào ngày 24 và 25 tháng 8 năm 2012, trường THPT Triệu Phong sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường. Lễ kỷ niệm là một sự kiện lớn không chỉ có ý nghĩa đối với các thế hệ thầy/cô giáo, học sinh của trường mà còn có ý nghĩa đối với cả xã hội. Đây là dịp tình thầy trò, đồng nghiệp được thể hiện theo truyền thống tôn sư trọng đạo truyền thống nghĩa tình uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam.
          Trong dịp lễ kỷ niệm trường sẽ có các hoạt động: Giao lưu gặp gỡ cựu cán bộ giáo viên, nhân viên; họp mặt các khóa cựu học sinh; liên hoan văn nghệ...
          Để hướng tới Lễ kỷ niệm, trường mong nhận được sự quan tâm rộng rãi về tinh thần và vật chất của các thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh của trường đang công tác, sinh sống trên mọi miền của đất nước.
          Trường luôn trân trọng và mong muốn được đón nhận mọi sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của quí thầy cô và các em học sinh. Chúc quí thầy cô và các em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
          Lời hồi âm và những thông tin cần thiết xin gửi về địa chỉ sau:
    + Phan Thị Hoài- Hiệu trưởng trường THPT Triệu Phong
    ĐT: 01699230676- Mail: phanthihoaitp@gmail.com
    + Nguyễn Thuận- Phó hiệu trưởng trường THPT Triệu Phong
    ĐT: 0914904737. - Mail: thuan251271@gmail.com
(Mọi sự ủng hộ xin gửi về tài khoản: Trường THPT Triệu Phong tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị, chi nhánh Triệu Hải, số tài khoản: 3909.205.036.677)
                         Triệu Phong, ngày 30 tháng 7 năm 2012

Phan Thị Hoài